Toyota Revo Smart Cab Z Edition 2.4 MID AT ข้อมูล ราคา และรายละเอียด [2023]

Started by auto1, Oct 26, 2023, 02:51 PM

Previous topic - Next topic

auto1


เป็นอีกรุ่นที่ของ Toyota Revo Smart Cab Z Edition 2.4 MID AT ที่มียอดขายสูงไม่แพ้รุ่นอื่น โดยเฉพาะกับงานที่ต้องบรรทุกของหนักๆ รุ่นนี้จะเป็นตัวเลือกแรกเสมอ เพราะว่าขึ้นชื่อในเรื่องของความแข็งแกร่ง พละกำลังเหลือล้น ทำให้การบรรทุกสิ่งของต่างๆ จะหนักหรือเบา จะไกลแค่ไหน ก็มั่นใจหายห่วงได้เลย และด้วยราคาที่ไม่ถึงล้านด้วย ตัวนี้เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดแล้ว กับการใช้ในการทำธุรกิจต่างๆ ไม่มีผิดหวังแน่นอน

เครื่องยนต์และสมรรถนะ
ในรุ่นปี 2023 ของ Toyota Revo Smart Cab Z Edition 2.4 MID AT มาพร้อมเครื่องยนต์ 2GD-FTV (High) 4 สูบ แถวเรียง 16 วาล์ว DOHC VN Turbo และ Turbocooler
•    ขนาดเครื่องยนต์ (CC) 2,393 CC
•    กำลังเครื่องยนต์ (แรงม้า) 150 แรงม้า
•    แรงบิดสูงสุด 400 นิวตันเมตรที่ 1,600-2,000 รอบต่อนาที
•    ระบบเกียร์ เกียร์ออโต้ 6AT
•    รูปแบบเกียร์ พร้อม Sequential Shift
•    รองรับเชี้อเพลิง ดีเซล
•    ความจุถังน้ำมัน 80 ลิตร

ดีไซน์ภายนอก
รถกระบะที่พร้อมจะลุยกับทุกงาน ไม่ว่าจะงานหนักงานเบา ดีไซน์ภายนอกของ รุ่นนี้มาพร้อมกับล้อหน้าขนาด 16 นิ้ว ที่เหมาะกับงานบรรทุก,ไฟหน้าและไฟท้ายแบบ LED ที่มีระบบเปิดปิดอัตโนมัติ มาพร้อมกับระบบ Follow-me-home, ,กระจกมองข้างเป็นแบบไฟเลี้ยวในตัว,กระจกหลังเป็นแบบไล่ฝ้าอัตโนมัติ ทำให้มองเห็นได้ชัดแม้ว่าฝนตกหนัก หรือหมอกลงจัด, เสาอากาศแบบสั้น

ดีไซน์ภายใน
Toyota Revo Smart Cab Z Edition 2.4 MID AT ภายในห้องโดยสาร ตกแต่งให้เป็นโทนสีดำจะได้อุปกรณ์ภายในและมาตรวัดต่างๆ เป็นแบบเรืองแสง สามารถมองเห็นในที่มืดได้อย่างชัดเจน, เบาะของที่นั่งคนขับสามารถปรับระดับสูงต่ำได้ตามคนขับ, พวงมาลัยคนขับ สามารถปรับระดับสูงต่ำ และปรับเข้าออกได้, มาพร้อมกับปลั๊กไฟขนาด 12 โวลต์ ทั้งหมด 2 ตำแหน่ง, พวงมาลัยเป็นแบบหุ้มหนังได้,

เทคโนโลยีและความปลอดภัย
รุ่นนี้ให้ระบบความปลอดภัยมาครบมาก เรียกว่าครบที่สุด ได้แก่ กุญแจรีโมต ที่สามารถควบคุมระยะไกลได้, เข็มขัดนิรภัยแบบดึงรั้งกลับ, ถุงลมนิรภัยตรงคนขับ และที่นั่งด้านหน้า,ตัวถังแบบนิรภัย เสริมความแข็งแกร่ง และปลอดภัยยิ่งขึ้น,พวงมาลัยที่สามารถยุบตัวได้, คานเหล็กที่เสริมความแข็งแรงเพิ่มความปลอดภัย, ระบบล็อคประตูแบบอัตโนมัติ ช่วยเพิ่มความปลอดภัยและป้องกันไม่ให้ลืมล็อกรถ, ระบบกระจายแรงเบรกแบบอัตโนมัติแบบ EBD,ไฟเบรกดวงที่ 3, หลอดไฟส่องสว่างในตอนกลางวัน Daytime Running Lights, ระบบเซ็นทรัลล็อค

ราคาจำหน่าย 760,000 บาท
เมื่อเห็นราคาเปิดตัวเท่านี้ บอกเลยว่า Toyota Revo Smart Cab Z Edition 2.4 MID AT ยังไงก็คุ้มค่า คนที่เคยได้ลองขับ ได้ลองเอาไปใช้บรรทุกมาบ้างแล้ว คงจะทราบดีว่ารุ่นนี้มีความพิเศษอย่างไรบ้าง เหมาะกับการใช้งานหนักทุกชนิด บรรทุกได้เยอะ โครงสร้างแข็งแรง ทำให้มั่นใจทุกสภาพเส้นทางที่ไป