Nissan Navara Double Cab PRO-4X 4WD 7AT ข้อมูล ราคา และรายละเอียด [2023]

Started by auto1, Oct 07, 2023, 04:45 PM

Previous topic - Next topic

auto1Nissan Navara Double Cab PRO-4X 4WD 7AT กระบะที่มีความดุดัน แข็งแกร่ง พร้อมลุยได้ทุกที่ทุกทาง ไม่ว่าจะเป็นสภาพเส้นทางแบบไหน จะบรรทุก หรือเดินทาง บอกเลยว่าเอาอยู่ทุกเส้นทาง ด้วยกำลังของเครื่องยนต์ที่ให้มาอย่างเต็มพิกัด ที่สำคัญอัตราการประหยัดน้ำมันก็ทำได้ดียิ่งขึ้น 

เครื่องยนต์และสมรรถนะ
เครื่องยนต์ YS23DDTT เครื่องยนต์ดีเซลขนาด 2.3 ลิตร 4 สูบ แถวเรียง 16 วาล์ว เทอร์โบคู่แปรผัน (VGS) อินเตอร์คูลเลอร์
•   ขนาดเครื่องยนต์ (CC) 2,298 CC
•   กำลังเครื่องยนต์ (แรงม้า) 190 แรงม้า ที่ 3,750 รอบต่อนาที
•   แรงบิด 450 นิวตันเมตร/รอบต่อนาที
•   ระบบเกียร์ เกียร์ออโต้ 7AT
•   รองรับการใช้น้ำมัน ดีเซล, B7, B10, B20

ดีไซน์ภายนอก
ภายนอกออกแบบให้ดูดุดัน ตามสไตล์ออกโรด แต่ยังคงรูปลักษณ์ของนิสสันเอาไว้อย่างครบถ้วนทุกประการ ไฟหน้าเป็นแบบ LED โปรเจกเตอร์ขนาด 4 ดวง ที่เพิ่มความสว่างได้มากขึ้น กระจังด้านหน้าออกแบบใหม่ให้ดุดัน มาพร้อมกับแผงกันกระแทกด้านล่างแบบใหม่ ไฟตัดหมอกแบบ LED ที่สว่างยิ่งขึ้น ไฟท้ายเป็นแบบ LED และส่วนของฝาท้ายเป็นแบบผ่อนแรง ให้การยกรู้สึกเบาขึ้น กันชนท้ายแบบใหม่ ตะขอสำหรับยึดสัมภาระ สามารถเลื่อนได้

ดีไซน์ภายใน
ในห้องโดยสารด้านใน มีการตกแต่งในแบบที่เรียบง่าย แต่ว่าก็ดูหรูหราไม่น้อย รูปลักษณ์เป็นทรงสปอร์ตสวยงาม เบาะนั่งนุ่มสบาย ภายในห้องโดยสารตกแต่งด้วยสีดำ เบาะนั่งคนขับเป็นแบบปรับระดับสูง-ต่ำได้ตามสรีระผู้ขับ มีจุดเชื่อมต่อปลั๊กไฟขนาด 12 โวลต์ พวงมาลัยหุ้มด้วยหนังแท้ กระจกมองหลังมีตัวช่วยในการตัดแสงได้ดี มีม่านบังแดด มีมาตรวัดแสดงผลเป็นแบบจอสีขนาด 7 นิ้ว ดูข้อมูลได้ละเอียด ครบถ้วน

เทคโนโลยีและความปลอดภัย
ระบบความปลอดภัยของ Nissan Navara Double Cab PRO-4X 4WD 7AT ต้องบอกว่าให้มาแบบจัดเต็มสุดๆ ไม่ว่าจะเป็น กุญแจนิรภัย ตัวช่วยในการควบคุมการทรงตัวแบบอัตโนมัติ ไฟเบรกดวงที่สามเป็นแบบ LED ให้ความคมชัดมากขึ้น เพิ่มหลอดไฟส่องสว่างในตอนกลางวัน คานเหล็กเสริมนิรภัย ให้ความแข็งแรงที่มากกว่า กล้องอัจฉริยะที่มองได้รอบทิศทาง ระบบช่วยในการออกตัว เมื่อจอดบนที่ลาดชัน หรือว่าออกตัวบนที่ลาดชัน ระบบช่องป้องกันล้อหมุนฟรี กล้องบันทึกวิดีโออัตโนมัติ กระจกนิรภัย เพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้ขับขี่ ระบบการเบรกแบบ ABS และระบบช่วยในการกระจายแรงเบรก ระบบช่วยในการควบคุมการทรงตัว ตัวถังแบบนิรภัย ระบบป้องกันการขโมย พร้อมกุญแจแบบนิรภัย

ราคาจำหน่าย 1,160,000 บาท

จะเห็นว่าเมื่อเทียบรถกระบะในราคาที่ใกล้เคียงกันกับของรุ่นอื่น Nissan Navara Double Cab PRO-4X 4WD 7AT ได้ของติดรถมาค่อนข้างเยอะกว่าหลายอย่างทีเดียว เป็นรถที่มีสมรรถนะครบเครื่องสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นการบรรทุกสิ่งของก็ดี หรือจะเป็นการใช้เดินทางก็ดี รุ่นนี้เอาอยู่ทุกงาน ทุกสภาพพื้นถนนอย่างง่ายดาย